Mùa trung thu luôn là thời điểm nhộn nhịp cho các thương hiệu bánh nổi tiếng như Girval, Kinh Đô, Như Lan, Đồng Khánh,.. tung ra những sản phẩm nổi bật đáp ứng nhu cầu cho một lượng lớn khách hàng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì những thương hiệu bánh trung thu cần phải có nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng và hai trong những thương hiệu bánh khá thành công trong việc áp dụng chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng là Girval và Phúc Long, không chỉ vậy họ còn sử dụng máy tính laptop để marketing thương hiệu trên kênh online. Chỉ đơn giản gọn nhẹ với 1 con chuột máy tính và một màn hình máy tính nhỏ người sử dụng có thể đưa thương hiệu bánh trung thu của bạn đến với người dùng trên kênh online.

banh trung thu 1

Bánh trung thu Girval

Girval là thương hiệu không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Nổi tiếng với chất lượng sản phẩm nên các dòng bánh của Girval cũng có gia banh trung thu tương đối mắc. Nhưng không vì thế mà girval mất đi khách hàng. Công ty này cũng khá thường xuyên có các chương trình khuyến mãi như giảm 20, 30% cho khách hàng mua với hóa đơn trên 500 nghìn đồng, hay mua một bánh lớn tặng những chiếc bánh nhỏ,…

Đặc biệt trong mùa trung thu, Girval thường cung cấp rất nhiều loại bánh trung thu đa dạng khác nhau như bánh trung thu thập cẩm gà quay trứng muối, bánh trung thu chay, bánh trung thu dẻo, bánh trung thu cho người ăn kiêng,…với giá cả vô cùng hợp lí. Bánh trung thu girval là lựa chọn tuyệt vời cho mùa trung thu của bạn thêm ý nghĩa.

bánh trung thu

Bánh trung thu Phúc Long

Thương hiệu banh trung thu phuc long được xem là khá mới mẻ trên thị trường không nổi tiếng như thương hiệu máy tính dell nhưng đây được xem là cái tên khá xa lạ nhưng chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá khá cao.

Phúc Long là một thương hiệu khá nổi tiếng về trà và cà phê, được sinh ra từ năm 1968, Phúc Long đã mang đến rất nhiều sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Bánh trung thu Phúc Long được chọn lựa kĩ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, nướng bánh cũng như đổ khuôn để mang lại những chiếc bánh thơm ngon, đậm đà cho thực khách phù hợp với truyền thống và khẩu vị của người Việt Nam.

Bánh trung thu Phúc Long với nhiều sản phẩm đa dạng với giá cả hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá 50%, 60%,… thu hút được rất nhiều khách hàng trong mùa trung thu.