Posted on

: Microsoft Office – một trong những phần mềm ứng dụng tuyệt vời kể từ khi phát kiến

Microsoft Office là một trong những phần mềm tuyệt vời với những ứng dụng văn phòng hết sức thuận lợi, giải quyết nhiều nhu cầu người dùng trong công việc.

Kết quả hình ảnh cho ứng dụng Microsoft Office

Phiên bản Microsoft Office đầu tiên ra đời năm 1995 với nhiều ứng dụng về Word, Excell và Powerpoint, hỗ trợ người dùng các công tác soạn thảo văn bản giấy tờ, tính toán, trình chiếu hiện được hơn 1 tỷ người dung trên thế giới sử dụng. Microsoft Office được cải tiến qua từng năm với nhiều ứng dụng và giao diện được nâng cấp, ngày càng chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn, phù hợp với hệ điều hành của từng loại máy tính riêng biệt.

Ứng dụng Word cho phép con người soạn thảo văn bản thô hay trình bày một văn bản hoàn chỉnh với phông chữ, kiểu chữ, hình ảnh, đồ hoạ, âm thanh,…giúp người dung có thể thực hiện các công tác văn bản hoàn chỉnh hơn, trình bày đẹp mắt và in ra sử dụng dễ dàng. Excell là phần mềm tính toán số liệu, phù hợp với đa ngành nghề và nhất là kế toán, trên Excel còn vẽ được biểu đồ, trình bày file bảng tính trông bắt mắt và tiện ích hơn. Powerpoint hiện nay hỗ trợ rất nhiều tỏng công tác trình chiếu, báo cáo, Powerpoint cho phép biểu diễn tập tin tronga bắt mắt hơn nhờ các hiệu ứng.

Microsoft Office ra đời là một sản phẩm tuyệt vời cho các ứng dụng của con người để giải quyết một số nhu cầu cần thiết, để sử dụng phần mềm ứng dụng Microsoft Office cần có những yêu cầu về phần cứng nhất định, mỗi hệ điều hành sẽ có những phiên bản Microsoft Office phù hợp, đảm bảo máy tính của bạn có thể sử dụng được tối đa, khai thác tối đa tiện ích của phần mềm. Hiện nay, Microsoft Office là ứng dụng không thể thiếu trong máy tính, được ứng dụng đại trà trên thế giới và hiện chưa có phần mềm nào thay thế được.